BA ĐỜ SỐC LÀ GÌ? ĐỊA CHỈ MUA BA ĐỜ SỐC UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

  Ba đờ sốc ô tô có lẽ là chi tiết phụ tùng ít được người dùng quan tâm. Tuy nhiên đây là sai lầm vì bộ phận này có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự hoạt động của xe.

Ba đờ sốc là gì?

  Ba đờ sốc là bộ phận hoặc được tích hợp sẵn ở các vị trí phía trược, phía sau của xe ô tô. Cản trước và cản sau có chức năng gánh chịu và hấp thụ các tác động của một vụ va chạm, từ đó giảm thiểu hỏng hóc và giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa.

ba đờ sốc
ba đờ sốc

Vai trò của ba đờ sốc

  Mọi chiếc xe ô tô dù là đến từ những hãng bình dân hay hạng sang thì đều cần có ba đờ sốc. Đây là bộ phận không thể thiếu của một chiếc ô tô đạt tiêu chuẩn.

    • Hạn chế thiệt hại của người và xe khi xảy ra va chạm
    • Bảo vệ một số bộ phận quan trọng trong xe
    • Giúp mang lại diện mạo đẹp mắt cho ô tô

  Có thể thấy rằng ba đờ sốc không chỉ bảo vệ người lái và đèn pha ô tô mà còn giúp mang tính thẩm mỹ, sự khác biệt cho xe. Do đó, trong quá trình sử dụng quý khách nên thường xuyên lau, rửa ba đờ sốc và toàn bộ xe ô tô để tuổi thọ được lâu dài hơn.

ba đờ sốc
ba đờ sốc

Thay ba đờ sốc ô tô mới cần nắm rõ điều gì?

  Do vị trí và chức năng đặc thù, cản ô tô rồi sẽ bị hư hại, dù lúc này hay lúc khác. Hư hại cho ba đờ sốc trước hay ba đờ sốc sau có thể là các vết lõm nhỏ và vết trầy xước trên bề mặt. Thậm chí dẫn đến sự cong vênh và biến dạng về cấu trúc của cản.

Lựa chọn ba đờ sốc theo chất liệu

  Một khi tính toàn vẹn của bộ ba đờ sốc đã không còn, bạn cần phải lắp đặt một bộ mới thay vì sửa chữa lặt vặt. Các vị trí cản trước hoặc cản sau ô tô có rất nhiều loại vật liệu và kiểu dáng Trước khi mua sản phẩm, hãy chắc chắn rằng, bạn đã nắm được hết các điều cơ bản để biết chính xác những gì cần mua.

  Thông thường, các loại ba đờ sốc trước hay ba đờ sốc sau thường được làm bằng nhựa poly (nhựa), sợi thủy tinh, sợi carbon hoặc kim loại. Mỗi chất liệu cung cấp những lợi thế và bất lợi riêng.

Mua ba đờ sốc ở đâu uy tín?

  Quý khách hàng có nhu cầu mua ba đờ sốc chính hãng nhập khẩu hãy đến với Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia

HỆ THỐNG PHỤ TÙNG Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng, uy tín.Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong ngành. Hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia chuyên phân phối tất cả các phụ tùng ô tô thương hiệu HYUNDAI, KIA, MOBIS, GM, VALEO, HCC, MANDO, CRT, PARTS MALL, POMAX, CARDEX, NT, EXTRIM, VICHURA, YULIM, PARTS ONE…

 Hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia cam kết những sản phẩm tại cửa hàng đều có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm tại hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia được phân phối trên cả nước với giá thành tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: