BƠM DẦU XE Ô TÔ LÀ GÌ? NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BƠM DẦU

BƠM DẦU XE Ô TÔ LÀ GÌ? NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BƠM DẦU

Tìm hiểu bơm dầu

 Bơm dầu xe ô tô là bộ phận không thể thiếu trên động cơ, có nhiệm vụ chính là đảm bảo lượng dầu được đưa tới các bề mặt ma có một áp suất cao, ổn định và liên tục trong suốt qua trình hoạt động.

bơm dầu xe ô tô
bơm dầu xe ô tô

 

 Bơm dầu động cơ là một chi tiết thuộc hệ thống bôi trơn, ít khi gặp trục trặc hay hỏng hóc nên cũng không cần bảo dưỡng thường xuyên. Tuy nhiên khi bơm dầu động cơ xảy ra hư tổn thì áp suất trong động cơ và cả các chi tiết khác trong hệ thống động cơ và cả chi tiết khác trong hệ thống động cơ đều không hoạt động trơn tru.

Các loại bơm dầu

      • Bơm Roto
      • Bơm bánh răng
      • Bơm lưỡi liềm
bơm dầu xe ô tô
bơm dầu xe ô tô

Mua bơm dầu ở đâu tốt?

  Là bộ phận quan trọng, làm nhiệm vụ đưa dầu nhớt xe ô tô đến các linh kiện một các nhanh chóng, đảm bảo xe được bôi trơn đầy đủ vận hành êm mượt và đạt công suất tối đa. Cho nên việc lắp đặt bơm dầu chính hãng cũng khiến chủ xe yên tâm hơn về động cơ của chiếc xe.

HỆ THỐNG PHỤ TÙNG Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng, uy tín.Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong ngành. Hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia chuyên phân phối tất cả các phụ tùng ô tô thương hiệu VALEO, HCC, MANDO, CRT, PARTS MALL, POMAX, CARDEX, NT, EXTRIM, VICHURA, YULIM, PARTS ONE…

 Hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia cam kết những sản phẩm tại cửa hàng đều có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm tại hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia được phân phối trên cả nước với giá thành tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: