KHỬ MÙI NỘI THẤT Ô TÔ MÙA NỒM ẨM HIỆU QUẢ

Thời tiết nồm ẩm dễ khiến khoang nội thất ô tô có mùi khó chịu, mang đến trải nghiệm không thoải mái. Việc khử mùi nội thất ô tô trong mùi nồm rất đơn giản, vật liệu dễ tìm.

Khử mùi nội thất ô tô mùa nồm bằng nguyên liệu dễ dàng tìm thấy trong căn bếp ví dụ: Cà phê, hoa quả, tùi trà, sáp thơm,…

  • Khử mùi hôi nội thất ô tô bằng cà phê

Mùi thơm từ hạt cà phê có thể khử tốt các mùi khó chịu thì bã cà phê được đặt dưới sàn xe có thể hút ẩm hiệu quả. Treo gói giấy được bột cà phê để có không gian thoáng mát, mùi hương dễ chịu. Lựa chọn tốt được nhiều chủ xe lựa chọn.

khử mùi ô tô bằng cà phê
khử mùi ô tô bằng cà phê
  • Khử mùi hôi nội thất ô tô bằng dứa

Chủ xe có thể đặt nguyên trái dứa hoặc khoét bỏ phần ruột rồi đặt một góc trong ô tô. Ngoài ra cũng có thể sử dụng nước ép dứa xông tinh dầu cũng là biện pháp giúp khử mùi tốt. Mùi hương của dứa sẽ át đi các mùi ẩm mốc, mồi hoi, đồ ăn còn sót lại. Ngoài ra dứa còn kháng khuẩn tốt, hỗ trợ lọc khí trong xe.

khử mùi ô tô bằng dứa
khử mùi ô tô bằng dứa
  • Khử mùi hôi nội thất ô tô bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi có mùi thơm mát, có thể khử các mùi khó chịu. Đồng thời có tính hút ẩm cao, rất thích hợp cho thời tiết nồm ẩm. Chủ xe có thể đặt vỏ bưởi ở các vị trí như gầm xe, băng ghế , cánh cửa ô tô. Tuy nhiên phải thay nếu vỏ bưởi đã có dấu hiệu ẩm mốc.

khử mùi ô tô bằng vỏ bưởi
khử mùi ô tô bằng vỏ bưởi
  • Khử mùi hôi nội thất ô tô bằng túi trà

Trà có công dụng hút ẩm và khử mùi rất tốt nên treo túi trà trong xe sẽ khử mùi ẩm mốc rất hiệu quả. Người dùng có thể đặt bã trà gần cửa khó điều hòa hoặc cánh cửa, mùi hương trà sẽ lan tỏa khắp khoang xe giúp không khí thông thoáng.

khử mùi ô tô bằng túi trà
khử mùi ô tô bằng túi trà

Ngoài những cách trên, chủ xe có thể khử mùi trong mùa nồm bằng cách vệ sinh nội thất thường xuyên.

  • Lau sạch bề mặt nội thất
  • Hút bụi, giặt thảm sạch sẽ 
  • Làm sạch hơi nước trong xe
vệ sinh xe ô tô
vệ sinh xe ô tô

HỆ THỐNG PHỤ TÙNG Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng, uy tín.Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong ngành. Hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia chuyên phân phối tất cả các phụ tùng ô tô thương hiệu VALEO, HCC, MANDO, CRT, PARTS MALL, POMAX, CARDEX, NT, EXTRIM, VICHURA, YULIM, PARTS ONE…

 Hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia cam kết những sản phẩm tại cửa hàng đều có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm tại hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia được phân phối trên cả nước với giá thành tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: