NHẬN QUÀ THẢ GA – ĐÓN SINH NHẬT CÙNG PHỤ TÙNG Ô TÔ PHẠM GIA

Sinh Nhật Vàng – Mua Ngay Có Quà Trao Tay

Hệ Thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia hân hạnh thông báo đến quý khách hàng, quý đối tác rằng công ty của chúng tôi sắp kỷ niệm 17 năm thành lập. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và thành công không ngừng của chúng tôi trong hành trình kinh doanh. Để tri ân sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng suốt thời gian qua, chúng tôi đã tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Sinh Nhật Vàng – Mua Ngay Quà Trao Tay”.

Chương trình khuyến mãi không chỉ là dịp để chúng tôi gửi đến những lời cảm ơn chân thành nhất mà còn là cơ hội để quý khách hàng trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng.

Chi Tiết Chương Trình:

  • Thời Gian Áp Dụng: Đến hết ngày 30/06/2024.
  • Đối Tượng Áp Dụng: Tất cả khách hàng mua sản phẩm của thương hiệu Parts Mall tại cửa hàng phụ tùng ô tô Phạm Gia.
  • Điều Kiện Tham Gia: Giá trị 1 triệu đồng trở lên trên đơn hàng với thương hiệu sản phẩm Parts Mall.

Quà Tặng Hấp Dẫn:
Khách hàng có thể lựa chọn một trong những quà tặng sau :

  • Sản phẩm ô che mưa cao cấp
  • Sản phẩm bình giữ nhiệt kèm cốc uống nước cao cấp
  • Sản phẩm mũ bảo hiểm cao cấp

Phụ tùng ô tô Phạm Gia luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình “Sinh Nhật Vàng – Mua Ngay Có Quà Trao Tay” sẽ mang đến niềm vui và sự hài lòng cho quý khách hàng.
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ phụ tùng ô tô Phạm Gia! Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thẻ Hashtag: #phutungoto #phutungotohanquoc #phutungotophamgia #phukienxehoi #linhkienoto #phutungotokia #phutungotohyundai