TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU PHỤ TÙNG Ô TÔ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG NHẤT

Hàn Quốc nổi tiếng về ngành công nghiệp ô tô, chính vì điều này tạo điều kiện phát triển mạnh cho những thương hiệu phụ tùng ô tô.

Những thương hiệu phụ tùng ô tô Hàn Quốc nổi tiếng thế giới

Mobis

Mobis chắc chắn là công ty sản xuất linh kiện phụ tùng nổi tiếng và lớn nhất Hàn Quốc. Điều này dễ hiểu vì Mobis thuộc Hyundai và chuyên sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô cho các hãng Hyundai, Genesis và KIA. Công ty này được trang Brand Finance định giá gần 3,5 tỷ USD vào 2020. Mobis cũng là thương hiệu phụ tùng được thành lập lâu đời với hơn 50 năm, với lượng đầu tư mạnh mẽ thì công ty này đã vươn lên trở thành thương hiệu đứng thứ 2 thế giới.

phụ tùng ô tô
phụ tùng ô tô

Mando

Được thành lập từ năm 1962, Mando là nhà sản xuất phụ tùng ô tô cung cấp cho rất nhiều dòng xe khác nhau như: Cadillac, Ford, Chevrolet, BMW,… Với chất lượng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và phù hợp nhiều dòng xe Hàn tại Việt Nam. Đây là một trong những hãng phụ tùng chuyên sản xuất thước lái, giảm xóc, lốc điều hòa,…

phụ tùng ô tô
phụ tùng ô tô

CTR

CTR là nhà sản xuất linh kiện ô tô với chất lượng và công nghệ hiện đại nhất thế giới. Với hơn 6500 sản phẩm đã được phát triển, CTR hướng đến là thương hiệu số 1 cung cấp phụ tùng. Nhờ tích lũy công nghệ và sáng tạo hơn 40 năm, CTR có hiệu suất và độ bền tốt hơn bất kỳ sản phẩm nào cùng ngành.

phụ tùng ô tô
phụ tùng ô tô

DOOWON

DOOWON là thương hiệu ngành công nghiệp nặng, chuyên sản xuất các thiết bị truyền động ô tô, điện trở, thiết bị kiểm soát nhiên liệu và thiết bị điều hòa không khí với chất lượng tốt nhất. Hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm cho các hãng xe hơi nổi tiếng của Hàn Quốc như Hyundai, KIA hay các dòng xe khác trên thế giới như General Motors,..

phụ tùng ô tô
phụ tùng ô tô

General Motors

General Motors là công ty có trụ sở tại Mỹ. Chuyên sản xuất, thiết kế và phân phối phụ tùng của nhiều dòng xe khác nhau trên thế giới đặc biệt là Chevrolet, Daewoo

phụ tùng ô tô
phụ tùng ô tô

HỆ THỐNG PHỤ TÙNG Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng, uy tín.Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong ngành. Hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia chuyên phân phối tất cả các phụ tùng ô tô thương hiệu VALEO, HCC, MANDO, CRT, PARTS MALL, POMAX, CARDEX, NT, EXTRIM, VICHURA, YULIM, PARTS ONE…

 Hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia cam kếtnhững sản phẩm tại cửa hàng đều có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm tại hệ thống Phụ Tùng Ô Tô Phạm Gia được phân phối trên cả nước với giá thành tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: